1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Trên website ecopaintvn.com của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Sơn Eco thu thập các thông tin bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là những thông tin cơ bản mang tính cần thiết để công ty liên hệ xác nhận lại với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lời cho khách hàng.

– Khách hàng tự chịu trách nhiệm về việc bảo mật và lưu giữ thông tin cùng các hoạt động sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp nhằm mục đích:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website công ty;

– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN ECO 

– Địa chỉ: Số nhà 23 TT4, Khu đô thị sinh thái Tasco Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– SĐT: 0868.036.036

– Email: paint.soneco@gmail.com

  1. Cách thức liên hệ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị website của công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Sơn Eco sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Sơn Eco  cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khác hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Sơn Eco cam kết không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng nếu không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Ban quản lý Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Sơn Eco yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.