1. Giới thiệu:

SƠN HANS được thành lập bởi CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN ECO, chuyên sản xuất, phân phối sơn sinh thái cao cấp. Công ty có Trụ sở tại: số nhà 23 TT4, Khu đô thị sinh thái Tasco Xuân Phương, Phường Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dòng sản phẩm Sơn HANS được CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN ECO sử dụng toàn bộ công nghệ và thương hiệu của Mỹ trong khai thác và sử dụng.

2. Ý nghĩa thương hiệu HANS

Thương hiệu SƠN HANS được đặt ra với ý nghĩa cũng như tiêu chí mà SƠN HANS yêu cầu với mỗi sản phẩm:
  • H: Health => Sản phẩm tốt cho sức khỏe
  • A: Aesthetic => Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao
  • N: New => Sản phẩm luôn luôn được đổi mới, cải tiến
  • S: Safe =>Sản phẩm an toàn tuyệt đối

3. Công nghệ, nguyên liệu làm sơn:

Dòng sản phẩm SƠN HANS được Sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Mỹ, nguyên liệu để sản xuất sơn được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của Mỹ, Đức Là một trong số doanh nghiệp Sơn Sinh thái thân thiện với môi trường đầu tiên của Việt Nam

4. Quản lý chất lượng:

- Quy trình sản xuất: Sơn được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận hợp quy QCVN 16:2014/BXD. - Giám sát sản xuất: Trong quá trình sản xuất Sơn, luôn có sự giám sát chất lượng, giám sát nhập khẩu nguyên liệu của chuyên gia nước ngoài.

5. Bộ Xây dựng kiểm nghiệm chất lượng:

Dòng sản phẩm SƠN HANS được Viện Vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây Dựng kiểm nghiệm, cho thử nghiệm với phương thức sơn lên tường và tiến hành phun nước, lau chùi, sấy ở nhiệt độ cao và nhiệt độ lạnh, các chỉ số đạt tiêu chuẩn cao.

6. Bảo hành sản phẩm:

Công ty cam kết: Bảo hành 5 năm và bảo vệ 10 năm

7. Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận nhãn hiệu, nhãn mác, quyền tác giả:

Toàn bộ các nhãn hiệu, nhãn mác, kiểu dáng công nghiệp trên vỏ thùng của công ty đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền tác giả; Bộ khoa học và công nghệ công nhận nhãn hiệu, nhãn mác, thương hiệu.

I Giới thiệu chung

Nhãn hiệu SƠN HANS của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN ECO là sản phẩm có thương hiệu được đông đảo tổ chức và cá nhân tin dùng trong thời gian qua. Một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thị trường. Với chính sách kinh doanh "đưa sản phẩm chất lượng, an toàn, giá tốt nhất đến với người tiêu dùng". Với một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật, tư vấn, giám sát có trình độ, có kinh nghiệm để đáp ứng đủ mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Công ty còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng.

II. Tầm nhìn của SƠN HANS

- Trở thành Công ty có hệ thống đại lý SƠN HANS - Sơn Sinh Thái có quy mô và lớn mạnh. - Xây dựng thương hiệu SƠN HANS tiếp tục trở thành một thương hiệu nổi tiếng. - Xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN ECO trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

III. Giá trị cốt lõi của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN ECO

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp; - Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu; - Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể; - Trung thực trong làm việc, hành động và chất lượng sản phẩm;

IV- Triết lý kinh doanh của SƠN HANS

- Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững. - Mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường đều mang tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một Công ty liên doanh “Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng tôi"  
Hãy cùng tham gia với SƠN HANS bằng cách
           

Hotline bán hàng 0868.036.036
Email hàng paint.soneco@gmail.com